Yến Sáu Hoàng không đơn giản chỉ là nhà sản xuất phân phối yến sào và các chế phẩm từ yến sào, Sáu Hoàng còn cung cấp sự an tâm đến với mỗi gia đình.
Phone
Phonehot

0963639979

Trị cảm cúm

Để biết được cách yến sào giúp hệ đề kháng chống lại cảm cúm như thế nào, ta cần biết cách thức hoạt động của virus cúm.

Chu kỳ nhân bản của virus cúm gồm sao chép RNA, phiên mã và dịch mã, nảy chồi vi rút mới và phát tán vi rút mới bằng cách bám vào các thụ thể trên tế bào chủ RCA (tế bào hồng cầu trong máu) Vi-rút cúm được chia thành các phân nhóm dựa trên hai loại protein trên bề mặt của vi-rút: hemagglutinin (H) và neuraminidase (N) như H5N1, H3N2, H1N1,...

Nghiên cứu của Hemi và cộng sự năm 2018 cho thấy ngoài tác dụng chống lại cúm A hay còn gọi là cúm H3N2 ở người, tổ yến còn có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm H5N1. Hoạt động ức chế virus được nhận thấy ở nồng độ 12microgram/ml.

Đối với cúm H3N2, kết quả được nhận thấy ở 4 microgram/ml khi sử dụng yến đảo và 125 microgram/ml với yến nhà.

Nghiên cứu Gou et al (2006) đã giải thích rằng hợp chất trong yến sào có tác dụng ức chế quá trình đông máu của virut cúm A là axit sialic.

Yến sào có thể vô hiệu hóa virus H5N1 trong các tế bào Vero cho đến ngày thứ 3 và giảm số lượng virus sau liệu trình

Trong tổ yến có rất nhiều axit sialic. Axit sialic bao gồm 9 - 12% trong YẾN SÀO. Sialic giúp ức chế neuraminidase và hemagglutini trên bề mặt của virus làm cho virus không thể bám lên được hồng cầu cơ thể người.

yến sào trị virus cúm
Serum kháng khuẩn ngăn không cho virus bám vào hồng cầu

Yến sào trị rối loạn sinh lý

Yến sào cung cấp tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể con người, đặc biệt là sự phát triển và tái tạo tế bào. Đây là lý do tại sao súp yến sào yến luôn được tiêu thụ bởi các nhóm tuổi khác nhau bao gồm cả BỆNH NHÂN SAU PHẪU THUẬT VÀ PHỤ NỮ TRONG KHI MANG THAI HOẶC SAU KHI SINH EM BÉ. Các axit amin thiết yếu, cụ thể là lysine và tryptophan thường không có nguồn gốc từ protein thực vật. Một số nghiên cứu đã báo cáo rằng axit aspartic và serine là các axit amin chính được tìm thấy trong yến sào.

Tạp chí African Journal of Pharmacy and Pharmacology công bố độ ảnh hưởng của yến sào đối với các mức độ testosterone (T), hormone luteinizing (LH) và estradiol (E2), và chỉ số tuyến tiền liệt. Chỉ số túi tinh và tuyến tiền liệt và biểu hiện của eNOS (một yếu tố khoa học trong quá trình xuất tinh) tăng đáng kể trong các nhóm được điều trị bằng chim yến ăn được so với nhóm đối chứng.

Trong nghiên cứu này, các tác động của tổ yến đối với chức năng tình dục của chuột đực bị thiến. Ba mươi sáu con chuột Wistar đực trưởng thành nặng từ 250 đến 300 g được chọn và chia ngẫu nhiên thành sáu nhóm với sáu con chuột mỗi nhóm. Sáu nhóm là: một nhóm đối chứng (A) và năm nhóm thiến (B,C, D, E và F). Những con chuột bị thiến bằng cách thực hiện cắt bỏ hai bên tinh hoàn sử dụng thuốc mê. Tất cả chuột đã được tiêm kali penicillin (30000 IU / chuột / ngày) cho ba ngày ngay sau khi phẫu thuật. Một tuần sau cuộc phẫu thuật, chuột từ nhóm A và B được truyền nước biển vào tĩnh mạch (6ml / kg / ngày) trong mười ngày, trong khi chuột từ các nhóm C, D và E là nhóm được tiêm trực tiếp yến sào (1 mg / kg / ngày, 3mg / kg / ngày và 9 mg / kg / ngày tương ứng) trong mười ngày. 

Yến nhà Sáu Hoàng

Kết quả đã chứng minh rằng yến sào với liều lượng (9mg/kg/ngày) có thể thúc đẩy chức năng tình dục của chuột đực bị thiến và testosterone là hormone chịu trách nhiệm cho chức năng này. Yến sào có thể được xem như một loại thuốc hiệu quả để điều trị rối loạn cương dương (ED).

Đối với các phụ nữ thời mãn kinh thường hay mắc phải các triệu chứng rối loạn chức năng thần kinh và trí nhớ do suy yếu tế bào thần kinh

Estrogen là hormone điều chỉnh sự phát triển và hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Nồng độ estrogen trong huyết thanh giảm sau khi mãn kinh hoặc cắt bỏ buồng trứng đã được chứng minh là yếu tố thúc đẩy bệnh lý liên quan đến stress oxy hóa và có thể là một yếu tố nguy cơ đối với các bệnh thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer, tim mạch.

YẾN SÀO là thực phẩm dùng để điều hòa nội tiết tố ở nữ giới. Một nghiên cứu trên chuột bạch được chứng minh và được các tác giả khoa học khác công nhận về khả năng ngăn chặn các vấn đề liên quan đến trí nhớ thời kỳ mãn kinh và sự suy giảm thần kinh của yến sào

Yến sào trị rối loạn tiêu hóa

Một kết quả nghiên cứu khác cho thấy sử dụng yến đều đặn trong 30 ngày làm giảm ức chế đường ruột do hóa trị liệu gây nên. Nghiên cứu được đăng trên tạp chí y tế quốc gia Hoa Kì. 

Yến sào phòng ung thư

Bài viết công bố kết quả nghiên cứu khoa học đăng trên trang Hindiwa chứng minh được yến sào không gây tăng sinh tế bào ung thư, ngược lại làm ức chế tế bào ung thư và tốt hơn ăn thịt cá rất nhiều. 

Yến sào cho thấy là loại thực phẩm có khả năng kích hoạt tế bào lympho B (bạch cầu) trong máu và tác dụng chống lại đối với sự ức chế miễn dịch gây ra bởi cyclophosphamide (một loại thuốc dùng làm hóa trị và để ức chế hệ thống miễn dịch)

Khi hóa trị, nó được sử dụng để điều trị ung thư hạch, đa u tủy, bệnh bạch cầu, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư phổi tế bào nhỏ, u nguyên bào thần kinh và sarcoma (ung thư ác tính cao)

Chính vì thế, bệnh nhân đang trải qua quá trình hóa trị là người được hưởng lợi nhiều nhất từ công dụng của yến sào. Tổ yến không những giúp phòng mà còn có chức năng chống lại bệnh tật, giúp ta vượt qua những lần hóa trị đau đớn

Yến sào chống lão hóa

Protein là chất dinh dưỡng chính rất quan trọng đối với các chức năng trao đổi chất, sửa chữa các mô và phục hồi cơ thể. Hàm lượng protein glycoprotein trung bình trong  yến sào yến nằm trong khoảng 50 - 65%. Nghiên cứu của nhà khoa học Marcone (2005) báo cáo hàm lượng carbohydrate của tổ chim yến là 27,26%. Theo Kathan và Weekks (1969), thành phần carbohydrate trong yến sào yến bao gồm 9% axit sialic, 7,2% galactosamine, 5,3% glucosamine, 16,9% galactose và 0,7% fructose. 

Yến sào trị parkinson

Thử nghiệm trên chuột bạch mắc Parkinson cho thấy chuột mắc bệnh ăn yến sào đi được xa và giữ thăng bằng tốt hơn. Tổ yến đã bảo vệ thần kinh thông qua việc tăng cường hoạt động của enzyme chống oxy hóa và ức chế hoạt hóa microglia, hình thành oxit nitric và peroxid hóa lipid

Yến sào trị thoái hóa khớp

Viêm xương khớp (Osteoarthritis) là một bệnh thoái hóa khớp dẫn đến sự phá hủy sụn. Chiết xuất từ tổ yến (yến sào) có chứa các thành phần quan trọng, có thể làm giảm sự tiến triển của viêm xương khớp và giúp tái tạo sụn. Yến sào đã chứng minh khả năng bảo vệ chondro trên tế bào sụn khớp của con người trong ống nghiệm. Nó làm giảm các hoạt động dị hóa và tăng tổng hợp ngoại bào sụn.

Yến sào trị thương

Axit sialic có thể đẩy nhanh quá trình lành vết thương, có vai trò trong phân chia tế bào hoặc hình thành các tế bào mới. Yến sào giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn nên vết thương có dấu hiệu tiến triển sớm, chỉ từ 1 đến 2 ngày. Đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành vảy, lên da non của vết thương, hạn chế sẹo lồi. Tổ yến thúc đẩy mạnh mẽ các tế bào hADSCs. Đây là tế bào gốc có nguồn gốc từ mỡ của con người vốn là một nguồn của các phác đồ điều trị bằng tế bào gốc

TRANG TRẠI YẾN SÁU HOÀNG
Địa chỉ: Trừ Văn Thố, Bình Dương
Hotline: 096 363 99 79
Email: trangtraisauhoang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/trangtraisauhoang/
Website: http://www.sauhoang.com.vn/

Axit sialic là hợp chất hoạt tính sinh học chính liên quan đến yến sào. Axit sialic bao gồm 9 - 12% trong YẾN SÀO, có lợi ích sức khỏe như thần kinh...
Với giá thành vốn dĩ đã không hề rẻ của yến sào, sự chênh lệch về giá của yến thô còn lông và yến tinh chế lại càng làm người tiêu dùng...
Những người có giấc ngủ sâu, ngủ đủ giấc, là người hoàn toàn khỏe mạnh. Ngược lại những người ngủ không đủ, thường xuyên mất ngủ,...
Hàm lượng protein trong yến sào rất dồi dào với 50% là protein. Thế nhưng protein trong yến sào lại tốt hơn rất nhiều so với thịt cá. Trong thịt...
Yến Sào Nha Trang là món đặc sản sang trọng nổi tiếng ở Việt Nam nhưng sự khác biệt có yến sào Nha Trang so với những nơi khác như thế nào?
Yến sào được biết đến là món ăn tốt cho sức khoẻ và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp không nên ăn yến...
Tác dụng của việc ăn yến sào đều đặn
Vi-rút cúm A được chia thành các phân nhóm dựa trên hai loại protein trên bề mặt của vi-rút: hemagglutinin (H) và neuraminidase (N) như H5N1, H3N2, H1N1

Video sáu hoàng

Yến sào bị làm giả thế nào?

  16/01/2021